Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại, máy tính. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn nick Facebook trên điện thoại và máy tính. Ẩn nick với tất cả hoặc với riêng ai đó.

Facebook cũng như cuộc sống đời thực, có những người bạn mà bạn rất muốn trò chuyện, nhưng có những người bạn mà bạn chẳng muốn nói chuyện nhiều. Vậy bạn phải làm sao? Ẩn nick Facebook với những người bạn không ưa hay chỉ bật trò chuyện với những người bạn quý mến. Hãy tham khảo thủ thuật ẩn nick Facebook bên dưới nha.

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên máy tính

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook và click vào cái bánh xe góc dưới bên phải màn hình như hình minh họa bên dưới. 

cach-an-nick-facebook-tren-may-tinh

Nếu bạn muốn ẩn nick Facebook với tất cả mọi người thì chỉ cần chọn Tắt trò chuyện. Nếu bạn muốn ẩn nick Facebook với riêng ai đó hoặc chỉ bật trò chuyện với riêng ai đó thì tiếp tục làm như sau. Bạn click lại vào cái bánh xe đó chọn Thiết lập nâng cao …

huong-dan-an-nick-tren-may-tinh

Cửa sổ thiết lập trò chuyện nâng cao hiện lên. Các bạn muốn ẩn nick Facebook với riêng ai đó thì gõ tên người đó vào ô Bật trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ… Còn nếu bạn muốn ẩn nick Facebook với tất cả bạn bè mà bật trò chuyện với riêng ai đó thì chọn Chỉ bật trò chuyện cho một số người bạn … rồi nhập tên những người đó vào. Phần tắt trò chuyện cuối cùng trong hình dưới là ẩn nick Facebook với tất cả nhé. Ấn lưu để bắt đầu ẩn nick nào :v

cach-an-nick-facebook-tren-laptop

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại

Đầu tiên bạn vào Facebook và nhấn vào phần bạn bè phía bên phải trên cùng của Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào hình bánh xe góc bên phải trên cùng như trong hình là sẽ hiện thiếp lập Bật/Tắt trò chuyện. Nếu muốn ẩn nick Facebook bạn chỉ cần chọn Tắt trò chuyện nhé.

cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai

Chúc các bạn thành công!!!

Tìm trên Google:

  • cách ẩn nick facebook
  • cách ẩn facebook
  • ẩn nick facebook
  • cách ẩn nick facebook trên điện thoại
  • ẩn nick facebook trên điện thoại
  • cach ẩn facebook trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *