Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android với Adblock Plus. Adblock Plus giúp chặn quảng cáo hiệu quả khi lướt web, sử dụng ứng dụng và khi chơi game.

Chắc hẳn nhiều bạn biết đến tính năng chặn quảng cáo khi lướt web của add-on Adblock Plus. Adblock Plus cũng hỗ trợ chặn quảng cáo trên điện thoại Android bao gồm: khi lướt web, khi xem video, khi dùng ứng dụng, khi chơi game.

Hiệu quả chặn quảng cáo của Adblock tốt đến mức Google đã phải xóa ứng dụng này ra khỏi CH Play của mình. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải ứng dụng này về ở trang chủ adblockplus.org hoặc một số kho ứng dụng khác.

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android với Adblock PlusChặn quảng cáo trên điện thoại Android với Adblock Plus

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android với Adblock Plus

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Adblock Plus ở đây.

Click vào nút Istall For Android để bắt đầu tải về.

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android với Adblock Plus

Tuy nhiên, sau khi cài đặt, bạn phải thiết lập port cho Adblock Plus theo hướng dẫn của Adblock Plus( Nếu Adblock Plus yêu cầu).

Sau khi thiết lập xong, Adblock Plus sẽ tự động chặn các quảng cáo nếu bạn đang sử dụng mạng Wi-Fi hoặc mạng 3G phụ thuộc vào điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

  • Máy đã “rút” ( tất cả mọi phiên bản): Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo khi bạn sử dụng Wi-Fi và 3G
  • Máy chưa “rút” với Android 3.1 hoặc mới hơn : Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo chỉ khi bạn sử dụng Wi-Fi
  • Máy chưa “rút” với Android 3.0 hoặc cũ hơn : một số cấu hình điều chỉnh là bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập proxy của riêng mình ở đây.

Để xem phiên bản Android mà điện thoại của bạn đang dùng, các bạn vào Setting ( Cài đặt) ->About -> Phiên bản của Android).

Chúc các bạn chặn được hết các quảng cáo phiền phức!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *