Cách đăng ký, đăng nhập Yahoo mail Việt Nam nhanh nhất. Yahoo mail là một trong những dịch vụ email được nhiều người sử dụng nhất. Xem cách đăng kí & đăng nhập yahoo mail.

Dịch vụ email càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, email giúp mọi người liên lạc, trao đổi thông tin, tài liệu qua lại với nhau một cách dễ dàng. Nếu bạn đang không sử dụng dịch vụ email thì quả là một thiếu xót vô cùng lớn khi sử dụng internet đó.

dang-ky-dang-nhap-yahooĐăng ký, đăng nhập Yahoo mail Việt Nam

Yahoo mail là gì?

Yahoo mail là một dịch vụ email của Yahoo. Vậy email là gì?

Email hay còn gọi là thư điện tử viết tắt của cụm từ Electronic Mail. Với email, bạn có thể gửi thư cho nhau như gửi thư giấy nhưng với tốc độ vượt bậc chỉ vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, có 3 dịch vụ tạo email miễn phí được nhiều người sử dụng nhất đó là:

  • Gmail của Google
  • Hotmail hay Windows Live Mail của Microsoft
  • Yahoo Mail của Yahoo

Những tính năng mới của Yahoo mail

Với Yahoo! Mail, email của bạn sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn về mọi mặt. Các tính năng mới sẽ bao gồm: khả năng bảo vệ khỏi spam và phần mềm độc hại mạnh hơn, chế độ xem ảnh và video nội dòng, khả năng tương tác và thông tin tức thì ngay trong thư email, quảng cáo có liên quan hơn, chức năng tìm kiếm mới và nhiều tính năng khác sắp có.

Ngoài ra, trải nghiệm này sẽ hoạt động thông suốt trên máy tính để bàn, điện thoại di động và các thiết bị bảng, đồng thời các tính năng SMS và IM cũng được nâng cao.

( Nguồn từ Yahoo)

Cách đăng ký Yahoo mail Việt Nam

YahooYahoo Mail cùng sử dụng chung một tài khoản Yahoo. Vậy nên để có được tài khoản Yahoo mail các bạn xem bài hướng dẫn cách tại tài khoản Yahoo đã được chia sẻ trên thuthuatmeovat.com rồi nhé.

Nếu bạn đã có tài khoản Yahoo hoặc Yahoo Chat thì có thể bắt đầu đăng nhập và sử dụng Yahoo mail theo đường dẫn bên dưới nhé.

Địa chỉ đăng nhập Yahoo mail Việt Nam

Chú ý: Bạn có thể đăng nhập Yahoo Mail bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook

Để đăng nhập và quản lý Yahoo mail Việt Nam các bạn truy cập theo địa chỉ sau:

Đăng nhập Yahoo Mail

Các bạn có thể sử dụng một địa chỉ dễ nhớ hơn đó là mail.yahoo.com . Tuy nhiên với địa chỉ này, Yahoo sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ cho bạn, nên đôi khi sẽ không có giao diện tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng Yahoo Mail hơn.

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *