Cách kiểm tra thư mới Gmail mà không cần đăng nhập. Chỉ cần sử dụng add-on cho trình duyệt, bạn có thể nhận được thông báo ngay khi Gmail có thư mới.

Việc kiểm tra thư Gmail hàng ngày khiến bạn phải tốn khá nhiều công sức. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các add-on cho trình duyệt, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thư mới Gmail hơn. Tham khảo thủ thuật bên dưới nhé.

Xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail nhanh nhất

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web Google Chrome hoặc Cốc Cốc

Để có thể kiểm tra thư mới Gmail tiện dụng hơn trên trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc các bạn sử dụng add-on Trình Kiểm tra Thư của Google. Các bạn thêm vào trình duyệt ở đây.

Sau khi truy cập theo đường dẫn trên, các bạn nhấn nút Miễn phí để thêm vào trình duyệt, một cửa sổ hiện lên yêu cầu xác nhận, bạn nhấn nút Thêm để đồng ý.

Sau khi thêm add-on vào trình duyệt thành công bạn sẽ thấy biểu tượng của add-on Trình Kiểm tra Thư của Google ( hình bức thư giống Gmail) xuất hiện ở góc bên phải trên cùng của trình duyệt Chrome, Cốc Cốc. Khi có thư mới bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện số bên cạnh tương đương với số thư mới như hình dưới.

Kiểm tra thư mới Gmail mà không cần đăng nhập trên Chrome, Cốc CốcKiểm tra thư mới Gmail mà không cần đăng nhập trên Chrome, Cốc Cốc

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web Firefox

Để có thể kiểm tra thư mới Gmail tiện dụng hơn trên trình duyệt web Firefox các bạn sử dụng add-on Gmail™ Notifier Plus. Các bạn thêm vào trình duyệt ở đây.

Sau khi truy cập theo đường dẫn trên, bạn nhấn nút Add to Firefox, một cửa sổ xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấn nút Cài đặt ngay để đồng ý cài đặt.

Sau khi thêm add-on vào trình duyệt thành công bạn sẽ thấy biểu tượng của add-on Gmail™ Notifier Plus ( hình bức thư giống Gmail) xuất hiện ở góc bên phải trên cùng của trình duyệt Firefox. Khi có thư mới bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện số bên cạnh tương đương với số thư mới như hình dưới.

Kiểm tra thư mới Gmail mà không cần đăng nhập trên FirefoxKiểm tra thư mới Gmail mà không cần đăng nhập trên Firefox

 Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *