Cách tải game Swing Copters “chính chủ” Nguyễn Hà Đông. Bạn rất dễ bị nhầm lẫn vì có rất nhiều game giả mạo và ăn theo game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông. 

Cũng như trào lưu Flappy Bird, game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông khi vừa mới ra mắt đã bị “nhái” rất nhiều. Chắc chắn nhiều bạn đã vô tình tải nhầm các game Swing Copters không “chính chủ”, tuy icon và hình ảnh giống y hệt với game “thật” nhưng đồ họa và khả năng hoạt động không mượt mà bằng. 

Game Swing Copters nháiKhi tìm kiếm với từ khóa Swing Copters, bạn sẽ bị rối mắt bởi rất nhiều game nhái

Khi tải về và chơi game Swing Copters “nhái”, các bạn cũng gặp phải những rắc rối kèm theo như ứng dụng tự động trừ tiền điện thoại của bạn, quảng cáo tràn lan trong game. Vì vậy Thuthuatmeovat.com khuyên các bạn nên tải game “chính chủ” của Nguyễn Hà Đông.

Để tải game Swing Copters của tác giả Nguyễn Hà Đông các bạn tải theo đường dẫn sau:

  • Tải Game Swing Copters cho Android
  • Tải Game Swing Copters cho iOS

 Hướng dẫn cách chơi game Swing Copters đạt điểm cao 

Hoặc các bạn có thể tìm kiếm trên các cửa hàng ứng dụng của Android và IOS nhưng hãy để ý tới tên nhà phát tiển: Trên Android CH Play tên nhà phát triển là “.Gear” và trên iOS App Store, tên nhà phát triển là “Dong Nguyen”.

tai-game-swing-coptersTải game Swing Copters

Với Windows Phone, Nguyễn Hà Đông chưa có thông báo chính thức về việc đưa game Swing Copters lên kho ứng dụng của Windows Phone. Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể chơi game Swing Copters không chính chủ do nhóm Ccool Media phát triển cho đỡ nghiền. Game Swing Copters của nhóm Ccool Media được đánh giá là giống y như của tác giả Nguyễn Hà Đông từ lối chơi, đồ họa, gia tốc bay và cả độ lắc.

  • Tải game Swing Copters cho Windows Phone

Khi Nguyễn Hà Đông phát triển game Swing Copters cho Windows Phone mình sẽ update sau.

Chúc các bạn sớm được thay điện thoai với game Swing Copters!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *