Cách xóa, gỡ bỏ bacdau.vn khỏi trình duyệt Google Chrome, Firefox. Đây có thể nói là một “cái nhọt” vô cùng nhức nhối cho người dùng internet Việt Nam.

Bacdau.vn thường được cài trình duyệt Google Chrome, Firefox thông qua các phần mềm, ứng dụng, bạn cài vào máy tính ( đây là tác hại của thói quen chỉ có Next và Next khi cài phần mềm). Thường thì điều mà bạn nhận thấy đầu tiên là bacdau.vn được cài đặt làm trang chủ cho trình duyệt Chrome và Firefox của bạn. Xem hướng dẫn bên dưới để xóa bacdau.vn khỏi trình duyệt của bạn nhé.

xoa-bo-bac-dau-vn-khoi-google-chrome-firefoxCách xóa Bacdau.vn khỏi trình duyệt

Cách 1: Xóa thư mục webnavi

Các bạn mở thư mục Roaming theo đường dẫn C:Users(tên use)AppDataRoaming

Tiếp tới các bạn xóa bỏ thư mục webnavi trong thư mục đó đi.

Nếu không xóa được thư mục webnavi, bạn có thể tải phần mềm Autoruns ở đây ( Đây là phần mềm quản lý những ứng dụng khởi động cùng windows). Cài đặt và bật nó lên, tìm trong phần khởi động file *.dll nào có xuất phát từ webnavi thì bỏ dấu tích v của dòng đó đi, sau đó khởi động lại máy tính và quay lại xóa thư mục webnavi như hướng dẫn trên.

Cách 2: Sử dụng phần mềm diệt virus Avast!

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus Avast! thì chúc mừng bạn, cách 2 này thực sự đơn giản với bạn, bạn chỉ cần sử dụng tính năng Thanh lọc trình duyệt của Avast! là có thể “đá đít” bacdau.vn ra khỏi trình duyệt web Firefox và Google Chrome của bạn một cách dễ dàng.

cach-go-bo-bac-dau-vn-khoi-trinh-duyet

Nếu bạn chưa có phần mềm diệt virus Avast! có thể tải về ở đây.

Cách 3: Sử dụng phần mềm SpyHunter

Đầu tiên các bạn tải phần mềm về máy tính ở đây.

Cài đặt và chạy phần mềm. Trong giao diện của SpyHunter, các bạn nhấn nút Scan Computer Now để phần mềm bắt đầu quét những mối nguy hiểm trên máy tính của bạn ( trong đó có bacdau.vn).

cach-xoa-bo-bac-dau-vn-khoi-google-chrome-firefox

Sau khi chương trình quét xong, các bạn nhấn nút Fix Threats, sau khi fix xong chương trình sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại máy tính (Restart PC now). Các bạn khởi động lại máy tính và sẽ thấy bacdau.vn đã biến mất khỏi máy tính của bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

Tìm trên Google:

  • bacdauvn
  • trinh duyet bac dau
  • xoa trang tu khoi dong tren trinh duyet chrome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *