Cách xử lý giày dép có mùi cực kỳ đơn giản, hướng dẫn chi tiết mẹo xử lý giày dép có mùi giúp bạn tự tin hơn khi diện những đôi dày đẹp.

Hướng dẫn xử lý giày dép có mùi cực kỳ đơn giản

Thời tiết oi bức và việc sử dụng giày thường xuyên sẽ khiến cho đôi giày của bạn bốc mùi kinh khủng. Việc này sẽ khiến bạn mất tự tin khi ra ngoài. Hãy xử lý mùi khó chịu trên giày dép bằng những bước đơn giản sau:

Hãy để đôi giày của bạn được nghỉ ngơi
 
Vì độ ẩm là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây mùi hôi. Sau khi sử dụng, bạn nên để giày dép của bạn được “nghỉ ngơi” khoảng 24h rồi mới dùng tiếp nhé.

Đặt những tờ giấy thấm trong giày qua đêm
 
Xếp những tờ giấy thấm trong đôi giày của bạn và để qua đêm, sáng hôm sau chúng sẽ có mùi như vừa được giặt ủi. Cách này rất dễ làm mà lại hiệu quả.

lam-cho-giay-het-mui-hoiCách làm hết mùi hôi từ giày dép 

Sử dụng ột baking soda
 
Cho một ít bột baking soda vào trong giày của bạn và để qua đêm, nhưng không áp dụng với giày da vì nó có thể làm hỏng lớp da giày. Nếu bạn không có bột baking soda thì bạn có thể dùng muối thay thế nhé.
 
Sử dụng lọ xịt giày
 
Mua một lọ xịt giày, nó có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và làm giảm mùi hôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xịt giày, bạn có thể tìm mua tại các đại lý hay siêu thị.

Không quá khó để xua tan mùi khó chịu từ những đôi giày phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *