Có cần thiết việc sử dụng tên thật đăng ký Facebook. Gần đây cộng động mạng Facebook rộ lên thông tin Facebook không sử dụng tên thật sẽ bị khóa tài khoản.

Facebook hiện đang là mạng xã hội số 1 ở Việt Nam. Theo quy định của Facebook ( mà phần lớn người đăng ký không đọc bao giờ) thì bạn phải sử dụng tên thật khi đăng ký. Và gần đây, cộng đồng mạng Facebook rộ lên thông tin rất nhiều tài khoản Facebook bị khóa do nguyên nhân này. Tuy nhiên hãy xem nguyên nhân các tài khoản Facebook bị khóa bên dưới và cùng phân tích việc sử dụng thông tin thật khi đăng ký Facebook với Thuthuatmeovat.com nhé.

Mẹo nhỏ: Facebook bị khóaFacebook bị chặn khác nhau nhé. Facebook của bạn bị chặn nghĩa là bạn không truy cập Facebook được. Bạn nên tham khảo các cách vào Facebook. Còn Facebook bị khóa thì sẽ có thông báo của Facebook là tài khoản Facebook của bạn hiện đang bị khóa.  

Facebook sẽ có một cuộc thanh lọc những tài khoản không sử dụng tên thật?

Không hề có chuyện này, Facebook chỉ khuyến khích bạn sử dụng thông tin thật khi đăng ký Facebook chứ không bắt buộc chuyện này. 

Gần đây có nhiều người bị khóa tài khoản. Nguyên nhân chính khiến tài khoản Facebook bị khóa

Nguyên nhân chính dẫn đến một tài khoản Facebook bị khóa đó là cơ chế report của Facebook.  Khi có quá nhiều người report, hệ thống của Facebook sẽ tiến hành khóa tài khoản tự động. Người dùng cần gửi thông tin xác minh để yêu cầu mở lại, tuy nhiên những tài khoản không sử dụng tên thật mà không trùng với bất kỳ giấy tờ hợp pháp nào sẽ không thể mở khóa tài khoản.

sua-dung-ten-that-dang-ky-facebook

Điều này cũng diễn ra tương tự với các tài khoản bị quên hoặc mất mật khẩu trong khi không nhớ bất kỳ thông tin khôi phục nào như tài khoản email đăng ký, số điện thoại xác nhận …

Khi nào thì bạn nên sử dụng tên thật khi đăng ký Facebook?

Có đến trên 90% số người dùng Facebook ở Việt Nam không sử dụng thông tin thật của mình. Việc sử dụng thông tin thật chỉ thật sự cần thiết khi bạn không sẵn sàng hoặc không thể tạo một tài khoản Facebook mới như tài khoản đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *