Cờ Rôm Cộng đổi tên thành trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt Cờ Rôm + của người Việt đình đám gần đây đã có một cái tên mới, đó là Cốc Cốc.

Ngày 27/03/2014, cơ quan chủ quản của trình duyệt web Cờ Rôm + đã chính thức thông báo: Cờ rôm + sẽ đổi tên thành Cốc Cốc từ ngày 02/04/2014.

co-rom-doi-ten-thanh-coc-cocCờ Rôm Cộng đổi tên thành trình duyệt Cốc Cốc từ ngày 02/04/2014

Sức lan truyền cực nhanh của trình duyệt web Cờ Rôm + gần đây nhờ những tính năng rất được nhiều người Việt mong đợi như: vào Facebook không bị chặn, tự động thêm dấu, download có thể nhanh gấp 800% tương đương hoặc có thể hơn IDM…

Sự kiện đổi tên này đánh dấu mốc quan trọng của Cờ Rôm + đó là vượt qua Internet Explorer để trở thành một trong những trình duyệt web phổ biến nhất tại Việt Nam, chính thức đạt mốc 1.6 triệu người dùng hàng ngày. Quả là một con số thật ấn tượng.

co-rom-congThông báo đổi tên trên Fanpage của Cờ Rôm Cộng

Không những đổi tên, Cờ Rôm + còn thay đổi biểu tượng của trình duyệt, những bạn đã và đang sử dụng Cờ Rôm Cộng sẽ được tự động update thay đổi biểu tượng.

Cập nhật các phiên bản mới nhất của trình duyệt Cốc Cốc ở đây: https://thuthuatmeovat.com/phan-mem-hay/tai-co-rom-moi-nhat-ve-may-tinh-khong-lo-facebook-bi-chan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *