Đăng ký/ Hủy các gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone. Với dịch vụ 3G mobile internet này của Vinaphone, bạn có lướt web mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại.

Vinaphone cùng với ViettelMobifone là 3 nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất ở Việt Nam. Các gói cước Mobile Internent nhà mạng Vinaphone cung cấp có chất lượng cũng như giá cước rất cạnh tranh với các nhà mạng khác. Nếu các bạn đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng dịch vụ 3G Mobile Internet của Vinaphone hãy tham khảo những thông tin bên dưới về các gói cước, giá cước, thông tin gói cước, cách đăng ký, hủy… 

Bạn có thể so sánh với dịch vụ 3G của Viettel để chọn cho mình dịch vụ Mobile Internet tốt nhất.


Giới thiệu về dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone

  • Dịch vụ Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động có sử dụng số điện thoại di động của Vinaphone.
  • Các bạn có thể sử dụng các gói cước Mobile Internet của Vinaphone bằng máy di động có hỗ trợ truy cập Internet. Tốc độ sử dụng Internet phụ thuộc vào máy di động của bạn hoặc phụ thuộc vào khu vực bạn sử dụng có sóng 2G hoặc 3G.
  • Ưu điểm của dịch vụ Mobile Internet là có thể truy cập Internet nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, bất kỳ đâu có sóng của Vinaphone.

Đăng ký/ Hủy các gói cước 3G Mobile Internet của VinaphoneCác gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone


Điều kiện để sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone

  • Điện thoại di động của bạn có hỗ trợ truy cập Internet (3G/EDGE/GPRS) và cài đặt cấu hình GPRS.
  • Bạn phải đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone.
  • Bạn phải đăng kí sử dụng dịch vụ mobile internet của Vinaphone với các gói cước bên dưới.


Các gói cước 3G mobile internet của Vinaphone và giá cước

Đăng ký/ Hủy các gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone

Lưu ý:

– (*) Với gói MAX/MAXS/MAX100/M200, Các bạn được sử dụng lần lượt là 600MB/600 MB/1.2GB/3GB đầu tiên với tốc độ truy cập tối đa là 18 Mbps/5Mbps (Down/Up). Sau mức này, các bạn tiếp tục được sử dụng miễn phí dịch vụ nhưng ở tốc độ thông thường 32 Kbps/32 Kbps (Down/Up) hoặc đăng ký gói mua thêm lưu lượng tốc độ cao (đối với thuê bao đang sử dụng MAX/MAXS)

– (**) Gói cước MAXS chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh–Sinh viên. Cú pháp đăng ký gói MAXS tương tự gói MAX: DK MAX gửi 888.

– Đối với các gói cước X19, X29:

+ Các bạn có thể đăng ký nhiều lần hoặc đăng ký cùng lúc các gói cước X19, X29. Dung lượng tốc độ cao của các lần đăng ký gói X19, X29 và gói chính (MAX/MAXS) sẽ được cộng dồn. Sau khi sử dụng hết dung lượng ở tốc độ tối đa, thuê bao sẽ bị hạ băng thông xuống tốc độ truy cập (32 Kbps/32 Kbps).

+ Gói X19, X29 không được gia hạn tự động. Sau khi thuê bao đăng ký lại gói chính MAX/MAXS hoặc được gia hạn gói chính thành công, để có thể tiếp tục sử dụng gói X19, X29, thuê bao cần phải thực hiện đăng ký lại.

+ Thời hạn sử dụng của các gói X19, X29 phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của gói chính. Nếu gói chính hết hạn sử dụng, gói X19, X29 sẽ tự động bị hủy. Ngoài ra, các gói cước X19, X29 cũng sẽ bị hủy tự động ngay khi sử dụng hết dung lượng của gói ở tốc độ tối đa.


Hướng dẫn đăng ký/ Hủy các gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone

Tất cả tin nhắn đăng ký gói cước mobile internet 3G của Vinaphone đều miễn phí nhé.

Đăng ký/ Hủy các gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone


Bảng quy đổi lưu lượng các gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone ( tham khảo)

Để kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone, các bạn soạn tin: DATA gửi 888

Đăng ký/ Hủy các gói cước 3G Mobile Internet của Vinaphone

(*) Số liệu ước tính trong trường hợp các bạn chỉ sử dụng dung lượng miễn phí để đọc tin tức hoặc đọc email hoặc nghe nhạc…

Một số thông tin khác về dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone

1. Thời hạn sử dụng gói cước và nguyên tắc trừ cước

– Nếu Quý Khách là thuê bao trả trước thực hiện đăng ký một trong các gói cước theo tháng thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Nếu Quý Khách là thuê bao trả sau thực hiện đăng ký lần đầu một trong các gói cước theo tháng:

+ Nếu đăng ký từ ngày mùng 1 đến ngày 15 theo tháng dương lịch: tính 100% cước thuê bao gói vào hóa đơn của tháng.

+ Nếu đăng ký từ ngày 16 đến cuối tháng dương lịch : tính 50% cước thuê bao gói.

+ Hiệu lực của gói cước được tính từ thời điểm đăng ký thành công đến cuối tháng dương lịch và Quý Khách vẫn được hưởng 100% lưu lượng miễn phí của gói.

2. Các quy định khác

– Khi thuê bao chuyển hình thức từ trả trước sang trả sau hoặc từ trả sau sang trả trước thì gói Mobile Internet đang đăng ký sẽ bị Hủy. Quý Khách vui lòng đăng ký lại gói cước sau khi chuyển đổi hình thức thuê bao để tránh việc phát sinh cước ngoài ý muốn.

– Hủy gói:

+ Các gói có giới hạn dung lượng miễn phí: Sau khi Quý khách hủy gói thành công, dung lượng miễn phí còn lại của gói vẫn có giá trị sử dụng đến hết thời hạn sử dụng của gói.

+ Các gói không giới hạn dung lượng miễn phí: Quyền lợi của gói sẽ bị hủy ngay tại thời điểm khách hàng hủy gói thành công.

+ Sau khi đăng ký thành công một trong các gói cước tháng, nếu Quý khách hủy dịch vụ (soạn tin GPRS OFF gửi 888) thì gói cước của Quý khách vẫn được bảo lưu. Để hủy gói cước, soạn tin HUY TênGóiCước gửi 888.

– Nâng cấp gói: Đối với các gói có giới hạn dung lượng miễn phí, khi Quý khách mua thêm một gói có dung lượng miễn phí cao hơn, thì tổng dung lượng miễn phí sẽ được cộng dồn. ( Ví dụ: Quý khách đã đăng ký thành công gói M50 và có 500 MB miễn phí. Sau đó đăng ký thêm gói M120, thì tổng dung lượng miễn phí tối đa của Quý khách sẽ là 500 + 1500 = 2000MB)

– Gia hạn gói: Đối với các gói cước trọn gói tháng, Quý khách đăng ký đều được gia hạn tự động.

Chúc các bạn chọn được gói cước phù hợp với mục đích sử dụng dịch vụ 3G ( mobile internet) của mình!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *