Đổi DNS vào Facebook cực đơn giản với DNS Jumper. Hướng dẫn đổi DNS vào Facebook chỉ với 1 click chuột với phần mềm vào Facebook DNS Jumper.

Hướng dẫn đổi DNS vào Facebook với phần mềm DNS Jumper

Đầu tiên các bạn tải phần mềm DNS Jumper về máy tính ở đây:

Link Trang chủ: http://www.sordum.org/dns_jumper/downloads.phpLink Mediafire: http://goo.gl/yNmTb5Link Mega: http://goo.gl/TrckhKLink Tenlua.vn: http://goo.gl/l3RzTWGiải nén bằng winrar sau đó chạy file DnsJumper.exe ( phần mềm DNS Jumper không cần cài đặt, tải về là chạy được luôn)Cửa sổ DNS Junper hiện lên các bạn chọn US – Google Public DNS trong phần Choose a DNS server rồi nhấn Apply DNS như hình minh họa bên dưới.

phan-mem-vao-facebook-dns-jumperPhần mềm vào facebook dns jumper

 
Như vậy là bạn đổi DNS vào Facebook thành công rồi đó. Truy cập vào Facebook và kiểm tra thành quả thôi.Cách vào Facebook sử dụng phần mềm DNS Jumper này tương tự cách đổi DNS vào Facebook nhưng đơn giản hơn với các bạn khó thao tác.
 
Tuy nhiên sẽ có một số nhỏ các bạn sẽ không vào được Facebook với DNS này, bạn có thể chọn thêm các DNS khác, nhưng chỉ nên dùng US – Google Public DNS và US – Open DNS.
Xem thêm nhiều cách vào Facebook khác nữa ở đây: https://thuthuatmeovat.com/facebook/cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-nhat-2014/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *