Download Google Chrome mới nhất cài đặt offline, tải Google Chrome mới nhất cài đặt offline không cần kết nối mạng internet.

Google Chrome là trình duyệt web số 1 thế giới hiện nay với các tính năng: siêu nhẹ, siêu nhanh, dễ sử dụng, nhiều tiện ích, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bảo mật và nhất là hoàn toàn miễn phí.

 

Tải Google Chrome mới nhất cài đặt offline

Download Google Chrome

Google Chrome hiện nay là trình duyệt web có số lượng người dùng đông đảo nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Vì Google Chrome là đứa con cưng của Google nên chúng ta cũng không quá bất ngờ trước sự phát triển chóng mặt của nó. Bạn đã dùng thử Google Chrome chưa, nó thật sự tuyệt vời lắm đó.

download-google-chrome-moi-nhatGoogle Chrome mới nhất

Những tính năng chính của trình duyệt web Google Chrome

Tốc độ

Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

Tính đơn giản

Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một ô và sắp xếp các tab tùy thích — nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo mật

Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

Bảo mật

Chrome giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân của mình trong khi vẫn giúp bảo vệ thông tin bạn chia sẻ khi trực tuyến.

Tùy chỉnh

Có nhiều cách để tùy chỉnh Chrome và biến nó thành của bạn. Thật dễ dàng để chỉnh sửa cài đặt của bạn và thêm ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đăng nhập

Đăng nhập vào Chrome đưa dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác sang tất cả máy tính của bạn. Tính năng này cũng tự động đăng nhập bạn vào tất cả các dịch vụ của Google mà bạn yêu thích.

Bạn cũng có thể cập nhật lên phiên bản Google Chrome mới nhất tự động ở đây: Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới nhất cho Google Chrome

Tìm trên Google:

  • google chrome
  • cai dat chrome ban moi nhat
  • cai dat chrome moi nhat
  • dơnload chrom thu thuat
  • tải chcrome offline mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *