Facebook khóa nhiều tài khoản ngày 12/08/2014. Nhiều người dùng Facebook hết sức hoang mang về tình trạng khóa nhiều nick Fb ở Việt Nam kèm yêu cầu đổi mật khẩu.

Khi đăng đăng nhập Facebook, bạn sẽ nhận được thông báo Vui lòng đăng nhập để tiếp tục. Và khi Đăng nhập lại thì hệ thống lại báo Mật khẩu bạn đã nhập không chính xác. Mặc dù mật khẩu bạn nhập là hoàn toàn chính xác.

facebook-khoa-tai-khoan-12-08-2014

Sau vài lần đăng nhập không thành công, Facebook yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu bằng cách gửi mã số gồm 6 số đến tài khoản email đăng ký Facebook của bạn

Lúc này, bạn đăng nhập tài khoản email dùng để đăng ký Facebook copy 6 ký tự số mà Facebook gửi đến trong email. Sau đó nhấn vào liên kết chọn mật khẩu mới cho tài khoản, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa.

Trong thông báo này, Facebook nói rằng tài khoản của bạn có thể bị xâm nhập nên Facebook tạm thời khóa tài khoản của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn để được mở khóa.

facebook-khoa-tai-khoan-12-08-2014Thông báo tài khoản Facebook bị khóa ngày 12-08-2014

Nhấn nút Tiếp tục bên dưới thông báo, bạn sẽ được chuyển đến phần nhập mã xác nhận. Sau khi nhập mã, tài khoản Facebook sẽ được mở khóa và hoạt động bình thường.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức nào từ phía Facebook về việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *