Hướng dẫn cách chơi game Swing Copters đạt điểm số cao. Những thủ thuật giúp bạn ghi điểm số cao hơn với game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông.

Game Swing Copters là sản phẩm tiếp theo của tác giả Nguyễn Hà Đông sau sự thành công rực rỡ của game Flappy Bird. Chắc chắn phần lớn người chơi Swing Copters đã từng chơi game Flappy Bird. Và cách chơi của game Swing Copters khiến nhiều người lầm tưởng giống với cách chơi của game Flappy Bird. Tuy nhiên điều này lại khiến các bạn gặp khó khăn hơn để đạt điểm số cao với game Swing Copters. Xem hướng dẫn đạt điểm số cao trong game Swing Copters bên dưới nhé.

Cách chơi game Swing Copters để đạt điểm số cao

1. Vạn sự khởi đầu nan

Cũng như Flappy Bird, bạn sẽ không thể nhanh chóng đạt được mức điểm 2 con số với Swing Copters.

Tuy nhiên, mỗi lượt chơi Swing Copters chỉ mất vài giây nên có thể giúp bạn hiểu hơn về cách chơi chỉ trong thời gian ngắn.

2. Đừng nhấn màn hình (TAP) liên tục như Flappy Bird

Game Swing Copters sử dụng cách nhấn màn vào màn hình ( TAP) để di chuyển nhân vật trong game cho nên nhiều bạn sẽ nhầm tưởng cách chơi như game Flappy Bird, nên sẽ nhấn TAP liên tục. Đừng làm như vậy.

Cách chơi game Swing Copters đạt điểm số cao

Khi bắt đầu game Swing Copters, bạn chỉ cần nhấn màn hình một lần. Sau đó, chờ cho cánh quạt trên đầu nhân vật bắt đầu hoạt động và nhân vật bay lên khỏi mặt đất. Đó là khi bạn cần nhấn màn hình lần thứ hai. Bằng cách này, nhân vật sẽ luôn bắt đầu bằng cách bay sang phải, giúp bạn qua được chướng ngại vật thứ nhất một cách dễ dàng hơn.

3. Hãy di chuyển theo hướng di chuyển của những quả tạ

Không giống như game Flappy Birds, những vật cản trong game Swing Copters sẽ không đứng yên một chỗ. Điều này sẽ tăng mức độ khó cho game, cũng như đòi hỏi nhiều hơn sự khéo léo của bạn.

Để di chuyển qua những quả tạ dễ dàng hơn, bạn hãy cố điều khiển nhân vật bay về phía có quả tạ đang đong đưa hướng ra ngoài. Ví dụ, nếu quả tạ bên phải đang đong đưa từ giữa ra ngoài, hãy thử đưa nhân vật sang bên phải của khe hở.

Cách chơi game Swing Copters đạt điểm số cao

4. Hãy cảm nhận nhịp điệu của game

Game Flappy Bird có nhịp điệu của nó, và game Swing Copters cũng vậy. Khi chơi game sau khoảng thời gian nào đó, bạn sẽ tự nhận ra được nhịp điệu của game.

Tips: Bạn cần nhấn màn hình khoảng nửa giây một lần khi đang bay về phía quả tạ. Khi di chuyển qua quả tạ rồi, bạn có thể cần nhấn màn hình 3 tới 4 lần mỗi giây.

5. Không nên nhấn nhanh và liên tiếp lên màn hình trừ khi bạn đang gặp nguy hiểm

Việc nhấn nhanh và liên tiếp màn hình sẽ khiến nhân vật của bạn bị mất kiểm soát. Ngay cả thao tác nhấn màn hình 2 lần liên tiếp cũng làm tốc độ di chuyển sang ngang của nhân vật tăng quá mức. Và kết quả chắc ai cũng biết, đó là nhân vật của bạn sẽ đâm đầu vào tường hoặc chướng ngại vật.

Bạn chỉ nên làm việc này khi đang mất kiểm soát và rơi vào tình huống nguy hiểm. Chắc chắn đây là nỗ lực cuối cùng của bạn để dành thêm điểm trước khi phải dừng lại (Game over).

Còn tiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *