Hướng dẫn cách đăng ký chơi game FIFA online 3 Garena nhanh. Bạn có thích chơi game FIFA Online 3 của Garena không, xem cách đăng ký, tạo tài khoản chơi game.

Fifa Online 3game bóng đá hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại được phân phối bởi Garena. Với đồ họa sống động, mô phỏng chân thật, các giải đấu chuyên nghiệp và nhiều tính năng ưu việt, game FIFA online 3 luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ giới trẻ

Nếu có tài khoản Garena rồi có cần đăng ký tài khoản game FIFA online 3 nữa không?

Nếu bạn đã có một tài khoản Garena+ dùng để chơi LOL, đế chế AO1… thì bạn không cần tạo thêm tài khoản game FIFA online 3 nữa mà có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập ngay FIFA online 3.

Đăng ký chơi game FIFA online 3 GarenaĐăng ký chơi game FIFA online 3 Garena

Cách đăng ký chơi game FIFA online 3 Garena nhanh nhất

Việc tạo một tài khoản game FIFA online 3 cũng chính là việc tạo một tài khoản Garena+, và với tài khoản này bạn có thể sử dụng để chơi tất cả các game của Garena.


Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập theo đường dẫn sau: http://platform.garena.vn/register/

Bước 2: Nhập các thông tin như Garena yêu cầu. Trong đó:

  • Nhập địa chỉ Email …: Địa chỉ email này chưa từng đăng ký Garena nhé. Garena không bắt xác nhận qua email nên bạn có nhập một email ảo. Nhưng để bảo mật tài khoản tốt hơn, các bạn nên sử dụng email thật để đăng ký Garena. Bạn chưa có email? Xem cách lập email.
  • Điền tên đăng nhập của bạn…: Tên đăng nhập Garena. Tên của bạn phải từ 8 đến 16 kí tự và khác với mật khẩu.
  • Điền mật khẩu và Điền lại mật khẩu: Mật khẩu không được trùng với tên đăng nhập. Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một số (0-9).
  • Phần cuối cùng là chọn quốc gia. Tất nhiên là Việt Nam rồi.

dang-ky-tai-khoan-garenaHướng dẫn lập tài khoản Garena+

Bước 3: Tích vào ô Tôi đông ý với điều khoản dịch vụ. Nếu bạn nào rảnh rỗi có thể đọc quy định sử dụng của Garena bằng cách click vào dòng Điều khoản dịch vụ.

Bước 4: Nhấn vào nút Đăng ký.

Sau khi nhấn nút Đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của Garena, lúc này tài khoản Garena Plus tài khoản game FIFA online 3) của bạn đã được tạo, bạn có thể đăng nhập để thay đổi thông tin tài khoản, nạp thẻ hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ ở đây.

Với tài khoản game FIFA online 3 này các bạn có thể sử dụng để chơi tất cả các game của Garena như game AOE, Liên minh huyền thoại LOL, Dota…

Đăng nhập FIFA online 3 và tải game ở đây.

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *