Hướng dẫn cách khóa trình duyệt Google Chrome. Khóa trình duyệt Google Chrome khi bạn không đang ngồi máy tính để bảo mật nội dung lướt web.

Với cách này, cho dù khởi động lại trình duyệt Google Chrome hay khởi động lại máy tính mà vẫn không có mật khẩu thì cũng không thể xem được lịch sử web, dấu trang, mật khẩu đã lưu của bạn. Tuy nhiên người khác vẫn có thể dùng Google Chrome với tư cách khách ( ẩn danh).

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản Google ( Gmail) (nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, xem hướng dẫn tạo Gmail) trên trình duyệt Google Chrome vì mật khẩu để khóa Google Chrome sẽ sử dụng cùng với password của tài khoản Google đã đăng nhập trên trình duyệt này.

Cách khóa trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Gõ lệnh: chrome://flags vào thanh địa chỉ của Google Chrome.

Bước 2: Tìm tới mục có tên Bật hệ thống quản lý tiểu sử mới ( hoặc tìm kiếm trong cửa sổ đó với cụm từ: #enable-new-profile-management ).

Nhấn nút Bật ( Enable)  chức năng này như hình dưới.

khoa-google-chrome

Bước 3: Nhấn nút Chạy lại ngay bây giờ ở dưới cùng để khởi động lại Google Chrome.

cach-khoa-google-chrome

Bước 4: Sau khi Google Chrome được khởi động, gần nút Minimize ( Thu nhỏ trình duyệt), sẽ hiện 1 tab nhỏ tài khoản của bạn. Bạn nhấn vào đây sẽ hiện tùy chọn khóa Google Chrome lại và ẩn các tab đang dùng ( nhấn vào nút cái hình ổ khóa nhé).

cach-khoa-google-chrome

Nhập mật khẩu tài khoản Google để mở khóa.

cach-khoa-google-chrome

Người khác có thể duyệt web bằng Google Chrome với chế độ ẩn danh.

cach-khoa-google-chrome

Chúc các bạn thành công!!!

Tìm trên Google:

  • mở khóa Google Chrome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *