Hướng dẫn cách tải về và cài đặt trình duyệt web Cốc Cốc. Cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc đơn giản, nhanh nhất bằng hình ảnh minh họa chi tiết.

Cốc Cốc trình duyệt web hiện tại đang làm mưa, làm gió ở thị trường Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi ra mắt, Cốc Cốc đã vươn lên trở thành trình duyệt web nằm trong Top 3 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn đã biết cách tải về và cài đặt Cốc Cốc chưa? Xem hướng dẫn của Thuthuatmeovat.com bên dưới nhé.

Hướng dẫn tải về trình duyệt web Cốc Cốc

Đầu tiên các bạn tải trình duyệt web Cốc Cốc về máy tính ở đây: Tải Cốc Cốc mới nhất

Sau khi truy cập theo đường dẫn trên các bạn click vào nút Tải trình duyệt ( Đây là phiên bản Cốc Cốc tiếng Việt, nếu bạn muốn tải trình duyệt Cốc Cốc phiên bản tiếng Anh thì click vào nút Download English version).huong-dan-ta-va-cai-dat-trinh-duyet-coc-cocChọn Tôi đã hiểu và đồng ý.Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc CốcQuá trình tải về bắt đầu.

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Sau khi tải trình duyệt web Cốc Cốc về máy tính, các bạn click đúp vào file coccoc_vi.exe để cài đặt.Quá trình cài đặt bắt đầu.Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc CốcChọn Cài đặt. Nếu bạn không muốn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trở thành trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn thì bỏ dấu tích trong phần Đặt thành trình duyệt mặc định.Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc CốcQuá trình cài đặt tiếp tục. Quá trình này diễn ra khá nhanh ( nhưng cũng phụ thuộc vào tốc độ máy tính của bạn).Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc
Sau khi cài đặt xong, trình duyệt Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn nhập cài đặt từ trình duyệt mặc định của máy tính không ( Ở đây trình duyệt mặc định của mình là Google Chrome, nên Cốc Cốc hỏi có muốn nhập cài đặt từ Google Chrome không). Nếu bạn muốn làm điều này thì chọn Tiếp tục hoặc không thì chọn Bỏ qua bước nhập.Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc CốcNhấn nút Tiếp theo.Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc CốcMáy tính sẽ hỏi bạn muốn chọn trình duyệt web nào là trình duyệt mặc định. Bạn click vào một trong những trình duyệt bạn có để chọn nhé.Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Giao diện của trình duyệt web Cốc Cốc.

Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Và bạn cũng sẽ có 1 biểu tượng của trình duyệt Cốc Cốc ngoài màn hình máy tính như hình dưới.

Hướng dẫn tải về và cài đặt trình duyệt Cốc CốcChúc các bạn thành công!!!Xem thêm nhiều thủ thuật Cốc Cốc hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *