Hướng dẫn cài đặt trang chủ trình duyệt Google Chrome và Firefox. Với thủ thuật này, bạn có thể truy cập ngay vào các trang yêu thích khi mở Chrome, Firefox.

Việc thiết lập trang chủ cho trình duyệt giúp bạn truy cập nhanh các trang yêu thích như Google.com.vn, Facebook.com,  Thuthuatmeovat.com.

Hướng dẫn cài đặt trang chủ trình duyệt Google Chrome

Đầu tiên bạn click vào biểu tượng menu cai-dat-trang-chu-cho-google-chrome của Google chrome ( phía trên cùng bên phải). Chọn cài đặt.

cai-dat-trang-chu-cho-google-chrome

Trong phần Khi khởi động, bạn click chuột vào hình tròn bên cạnh phần Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang. Sau đó click vào dòng Tập hợp các trang.

cai-dat-trang-chu-cho-google-chrome

Phần thiết lập trang khởi động hiện ra. Các bạn nhập trang bạn muốn mở cùng trình duyệt vào khung bên phải Thêm trang mới. Bạn có thể thêm nhiều trang. Nếu bạn muốn xóa các trang đã thêm trước đó thì di chuột vào trang muốn xóa, có x hiện lên, bạn click vào dấu x này để xóa trang đã thêm.

Khi nhập xong một trang, bạn nhấn nút Enter để nhập trang tiếp theo. Nhập xong các bạn nhấn Ok để lưu lại cài đặt.

cai-dat-trang-chu-cho-google-chrome

Hướng dẫn cài đặt trang chủ trình duyệt Firefox

Đầu tiên bạn click vào biểu tượng Menu cai-dat-trang-chu-cho-firefox của Firefox ( phía trên cùng bên phải). Chọn Options.

cai-dat-trang-chu-cho-firefox

Trong tab Tổng quan, bạn chọn Vào trang chủ của tôi trong phần Khi Firefox khởi động. Sau đó, bạn nhập trang muốn mở cùng Firefox trong phần Trang chủ. Nhấn Ok để lưu lại cài đặt.

cai-dat-trang-chu-cho-firefox

Chúc các bạn thành công!!!

Tìm trên Google:

  • hướng dẫn đặt trang chủ cho firefox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *