Đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Facebook mới nhanh nhất. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn tạo tài khoản Facebook để kết nối với bạn bè và người thân cực nhanh.

Facebook hiện nay đang làm một nhu cầu không thể thiếu hàng ngày của rất nhiều người. Sức ảnh hưởng của Facebook hiện rõ trong cuộc sống thường nhật như ăn Facebookngủ Facebook … Facebook đã và đang rất hot vậy, Bạn đã có tài khoản Facebook chưa? Nếu chưa có tài khoản Facebook thì hãy tham khảo cách tạo tài khoản Facebook ở đây để lập cho mình một tài khoản Facebook để kết nối với mọi người nhé.

Hướng dẫn đăng ký Facebook trên điện thoại di động

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Facebook theo đường dẫn sau:

https://www.facebook.com/

Nếu trình duyệt của bạn báo không kết nối được thì có thể Facebook của bạn đang bị chặn, bạn tham khảo các vào Facebook khi bị chặn ở đây nhé: Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất.

Tiếp đến là bước nhập các thông tin Facebook yêu cầu vào bảng đăng ký.

Lưu ý: Trước khi đăng ký các bạn phải có một tài khoản email. Nếu chưa có bạn tham khảo cách đăng ký tài khoản email

 dang-ky-facebook

Đăng ký Facebook

Nhập các thông tin đầy đủ xong các bạn nhấn nút Đăng ký để tiếp tục.

Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua email, yahoo hay skype. Bạn nhập các tài khoản đó vào để xem những bạn bè nào của bạn đang sử dụng Facebook để thêm bạn nhé. Nếu bạn muốn làm việc này sau thì nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển ngay qua bước 2.

tạo tài khoản facebookHướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook

Tiếp tục qua bước 2, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin về bạn như quê quán, trường học … để giúp bạn tìm được bạn bè dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn làm việc này sau thì chọn Bỏ qua để chuyển ngay qua bước 3.

Đăng ký tài khoản FacebookTạo tài khoản Facebook

Bước 3 là bước chọn ảnh làm ảnh đại diện  cho tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính hoặc chụp ảnh trực tiếp nếu máy tính của bạn có webcam. Cũng như các bước trên, nếu bạn muốn làm việc này sau thì có thể chọn Bỏ qua.

 

Cách đăng ký tài khoản facebookHướng dẫn tạo tài khoản Facebook

Vậy là quá trình đăng ký nick Facebook cơ bản đã hoàn tất, chỉ còn một bước nữa là xác nhận việc đăng ký tài khoản Facebook qua email bạn đã nhập ở trên. Nếu bạn chưa kích hoạt email thì sẽ có thông báo này.

cách tạo tài khoản facebookLập nick Facebook

Hãy đăng nhập vào email bạn đã nhập để đăng ký Facebook ở trên và bạn sẽ thấy thư kích hoạt tài khoản từ Facebook như sau:

cách lập nick facebookHướng dẫn lập nick Facebook

Nhấn vào nút xác nhận tài khoản của bạn hoặc lấy mã xác nhận nhập vào phần nhập mã trên facebook để kích hoạt tài khoản. Và đây là kết quả:

lập nick facebookCách đăng kí tài khoản Facebook

Chúc mừng bạn, bạn đã tạo xong tài khoản Facebook rồi đó. Hãy đăng nhập ngay vào Facebook, thêm bạn và thỏa sức 8 chuyện với bạn bè nhé. Nhớ điều độ, không là bạn sẽ bị nghiện Facebook cho mà coi.

Chúc các bạn thành công!!!

Tham khảo bài viết từ Thuthuattienich.com

Tìm trên Google:

  • tạo facebook
  • dang ky facebook
  • dang ki facebook
  • lap facebook
  • tao nick facebook
  • đăng ký facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *