Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Không còn mặn mà với thế giới ảo Facebook, bạn muốn xóa nick Facebook vĩnh viễn để không ai còn nhớ tới mình nữa.

Facebook không có gì xấu, tuy nhiên đôi khi người ta dành quá nhiều thời gian cho “thế giới ảo” mà quên mất cuộc sống thực tại. Vì vậy cho nên có căn bệnh khá mới lạ đó là “nghiện Facebook” và biện pháp “cai nghiện Facebook” đó là xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và giúp “người bệnh” quay lại với cuộc sống thực tại. Hãy tham khảo thủ thuật xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bên dưới nhé.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Đầu tiên các bạn truy cập theo đường dẫn sau:

https://www.facebook.com/help/delete_account

Facebook sẽ hỏi bạn có muốn xóa tài khoản không, các bạn click vào Xóa tài khoản của tôi để tiếp tục nha. Nếu hối hận thì click vào Hủy bỏ.

xoa-nick-facebook

Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại và nhập mã xác nhận, các bạn nhập mật khẩu và mã xác nhận vào sau đó click tiếp vào Được nhé.

xoa-facebookHướng dẫn xóa tài khoản facebook

Sau khi các bạn nhấn Được ở bước trên là đã thực hiện xong việc xóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn. Nhưng Facebook sẽ không xóa tài khoản của bạn ngay mà sẽ có thời gian chờ xóa là 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này, bạn vẫn có thể thực hiện lệnh hủy xóa tài khoản Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản facebook trên và làm theo hướng dẫn của Facebook.

xoa-nick-facebook-vinh-vienCách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu bạn chỉ muốn khóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời thì tham khảo bài viết này: Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Chúc các bạn xóa Facebook thành công!!!

Tìm trên Google:

  • xóa facebook vĩnh viễn
  • xóa tài khoản facebook
  • cach xoa tai khoan facebook
  • cách hủy facebook vinh vien
  • xoa tai khoan facebook vinh vien
  • cach xoa facbook vinh vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *