Không cho Facebook gửi thông báo về email. Bạn cảm thấy phiền phức khi liên tục nhận được thư của Facebook mỗi khi ai đó tag bạn, hay comment liên quan đến bạn.

Cứ có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tài khoản Facebook của bạn là Facebook lại gửi email thông báo cho bạn. Nó đôi khi trở thành những “email nhảm” khiến bạn phải bực mình. Hãy thiết lập lại những gì Facebook được phép gửi thông báo cho bạn hoặc là tắt luôn chức năng này. 

chan-thong-bao-facebook-gui-ve-emailKhông cho Facebook gửi thông báo về email

Hướng dẫn thiết lập không cho Facebook gửi thông báo về email

Bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe góc phải trên cùng của sổ Facebook. Chọn Thiết lập Tài khoản.

khong-cho-facebook-gui-thong-bao-ve-email

Tiếp tục chọn thẻ Thông báo ở danh mục bên trái.

Trong phần email bạn chọn chỉnh sửa. Có 2 thiết lập cho bạn lựa chọn đó là Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi và Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và thiết lập riêng tư của bạn

khong-cho-facebook-gui-email-thong-bao

– Nếu bạn chọn Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi. Đây là thiết lập mặc định của Facebook. Nếu bạn vẫn muốn nhận được email thông báo của Facebook mỗi khi ai đó tag mình hoặc những hoạt động của bạn thân, fanpage … thì vẫn nên chọn mục này chỉ có điều là nên chỉnh sửa đôi chút ở phần những gì bạn được thông báo ở bên dưới nhé. Nhấn vào chỉnh sửa và thay đổi các thiết lập Những gì bạn được thông báo theo ý bạn nhé.

– Nếu bạn chọn Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và thiết lập riêng tư của bạn thì chỉ khi bạn thay đổi những thiết lập này Facebook sẽ gửi email cho bạn. Đây là những thiết lập tối thiểu để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn.

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng Facebook thì thiết lập số 1 là tối ưu nhất, bạn chỉ cần chỉnh sửa phần Những gì bạn được thông báo thôi.

Còn với những bạn ít sử dụng Facebook thi nên chọn thiết lập số 2.

Chúc bạn có lựa chọn phù hợp với mình!!!

Tìm trên Google:

  • khong cho facebook gui thomg bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *