Phần mềm nghe nhạc miễn phí Nhaccuatui Player. Tải phần mềm nghe nhạc miễn phí Nhaccuatui Player, nghe nhạc online/offline cực nhanh trên Nhaccuatui.com.

Nhaccuatui Player là một phần mềm nghe nhạc miễn phí của cơ quan chủ quản website Nhaccuatui.com. Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trên website Nhaccuatui.com thì chắc chắn không thể phủ nhận chất lượng và tốc độ nghe nhạc trên website này. Và phần mềm Nhaccuatui Player cũng mang trên mình đầy đủ các yếu tố đó. Thậm chí còn vượt trội hơn nghe nhạc trực tuyến trên website nhaccuatui.com nữa.

Download phần mềm nghe nhạc miễn phí Nhaccuatui Player

Download Nhaccuatui player

Phần mềm nghe nhạc Nhaccuatui Player cực nhẹ, chỉ khoảng 4MB với chức năng nghe nhạc offline + cập nhật các bài hát online mới nhất, hot nhất của V-pop, USUK, K-pop …

Những điểm độc đáo của phần mềm nghe nhạc Nhaccuatui Player

NhacCuaTui Player với kỹ thuật streaming music nay cho phép bạn vừa nghe nhạc trong máy vừa dễ dàng nghe nhạc online ngay tại Cửa Sổ Nhạc của Player mà không cần phải mở web! 
 
phan-mem-nghe-nhac-mien-phi-nhaccuatui-player Phần mềm nghe nhạc nhaccuatui player

Nhaccuatui Player mang đầy đủ các chức năng của Window Media Player, iTunes, KM Player và các phần mềm nghe nhạc khác.

tai-phan-mem-nghe-nhac-mien-phi

Chọn “Cửa sổ nhạc” để cập nhật ngay kho nhạc online phong phú và chất lượng của NhacCuaTui.com, hoàn toàn miễn phí!

tai-phan-mem-nghe-nhac

Chỉ cần đăng nhập bằng NhacCuaTui ID, bạn sẽ có thể nghe tất cả những Bài Hát và Playlist đã TẠO hoặc THÍCH trên Nhaccuatui.com ngay tại mục “Nhạc Của Tui” của tab “Nhạc Online”.

Ngoài ra còn có lời karaoke độc đáo đồng bộ cùng bài hát.

tai-phan-mem-nghe-nhac-nhaccuatui

Hãy click trái tim để cho bài hát bạn đang nghe vào mục “Yêu Thích”, lần sau dù không có internet bạn vẫn có thể nghe lại ca khúc đó ngay trên nhaccuatui player mà không cần tải về máy tính.

Còn rất nhiều tính năng hay ho khác của phần mềm nghe nhạc Nhaccuatui Player chờ bạn khám phá. Hơn 400.000 người Việt Nam đã cài đặt và yêu thích NhacCuaTui Player. Còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *