Tải Google Chrome beta cho Windows 64bit và Mac OSX. Download Google Chrome phiên bản beta cho máy tính sử dụng hệ điều hành windows 64bit và Mac OSX.

Đây mới chỉ là phiên bản Google Chrome beta ( thử nghiệm ) của Google dành cho 2 hệ điều hành này. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm.

Download Google Chrome beta cho Windows 64bit và Mac OSX

Google Chrome beta cho windows 64bit

Google Chrome beta cho Mac OSX

Có rất nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao Google Chrome chỉ hỗ trợ Windows 32bit. Google đang bỏ lỡ mảnh đất màu mỡ trên 2 nền tảng windows 64bit mà Mac OSX. Và những người đang sử dụng 2 hệ điều hành này cũng tiếc “hùi hụi” khi không được sử dụng trình duyệt web Google Chrome. Tuy nhiên, gần đây Goole đã tung ra phiên bản Google Chrome beta dành cho windows 64bit và Mac OSX. Các bạn đang sử dụng 2 hệ điều hành này, tải Google chrome về và trải nghiệm sự mượt mà với nhiều tiện ích của nó nhé.

download-google-chrome-cho-windows-64bit-mac-osxTrình duyệt web Google Chrome cho windows 64 bit và Mac OSX

Theo Will Harris, một kỹ sư làm việc tại Google cho biết, phiên bản 64bit sẽ giúp tăng tốc độ của Google Chrome lên đáng kể bằng cách khai thác hợp lý sức mạnh của những con chip mới nhất hiện nay. Trình duyệt sẽ làm việc hiệu quả hơn, lướt web nhanh hơn nhất là khi hiển thị các nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video… với hiệu suất tăng trung bình 25%. Ngoài ra phiên bản thử nghiệm 64bit này cũng ít bị dừng đột ngột (crash) hơn phiên bản 32bit của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *