Tải phần mềm nén và giải nén miễn phí 7-zip cực kỳ mạnh mẽ. Download 7-zip, phần mềm nén và giải nén miễn phí, không kém gì winrar.

7-zipphần mềm nén và giải nén file cực kỳ mạnh mẽ xứng đáng thay thế winrar dành cho các bạn yêu thích các phần mềm miễn phí. Tuy miễn phí những 7-zip không thua kém bất kỳ phần mềm có phí nào.

 

Download phần mềm nén và giải nén miễn phí 7-zip

http://www.7-zip.org/download.html

7-Zip có thể đọc được hầu hết các loại file nén hiện nay, bao gồm 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z. Ngoài ra, 7-Zip còn hỗ trợ nén định dạng 7z của riêng nó, mà theo như so sánh thì tỉ lệ nén của nó còn cao hơn nhiều so với nén định dạng Zip bằng WinZip. 7-Zip có hỗ trợ tạo file nén exe tự bung giống như WinRAR, và có chức năng chia nhỏ file nén ra làm nhiều file nén nhỏ hơn.7-Zip được phát triển hoàn toàn miễn phí và  có hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

phan-mem-nen-va-giai-nen-mien-phi-7-zipPhần mềm nén và giải nén file miễn phí 7-zip

Những tính năng chính của 7-zip

– Tỷ lệ nén cao với định dạng 7z (chuẩn nén LZMA và LZMA2)

– Hỗ trợ các định dạng nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP và WIM

– Hỗ trợ giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, -SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR và Z.

– Đối với các định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip cung cấp một tỉ lệ nén 2-10%, tốt hơn so với tỉ lệ do PKZip và WinZip cung cấp.

– Mã hóa AES-256 mạnh trong định dạng 7z.

– Tự giải nén cho định dạng 7z.

– Tích hợp với Windows Shell

– Hỗ trợ Quản lý file tốt

– Hỗ trợ 79 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

Tải ngay 7-zip về máy tính và cùng trải nghiệm nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *