Tải phần mềm phát wifi miễn phí Virtual Router mới nhất. Virtual Router hỗ trợ Windows 8, Windows 7, windows XP. Biến máy tính thành điểm phát wifi cực đơn giản.

Bạn chỉ có một đường dây mạng hoặc USB 3G muốn chia sẻ internet với các thiết bị khác như laptop, điện thoại. Bạn có thể áp dụng các cách phát wifi trên máy tính không sử dụng phần mềm. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Và Virtual Router sẽ giúp bạn làm việc này một cách đơn giản.

Download phần mềm phát wifi miễn phí Virtual Router

http://virtualrouter.codeplex.com/downloads/get/621827

Virtual Routerphần mềm phát wifi cho máy tính, laptop, PC miễn phí cực kỳ nhỏ gọn

Với Virtual Router, bạn có thể kết nối với máy in hỗ trợ Wifi để giúp bạn in ấn tài liệu từ xa qua laptop hoặc các thiết bị cầm tay. Virtual Router sử dụng công nghệ mã hóa WPA2, đây là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực bảo mật cho các kết nối không dây hiện nay.

Các thiết bị có thể sử dụng Virtual Router phát wifi chia sẻ với các thiết bị khác.

  • Laptop
  • Máy tính PC có card wifi hoặc USB wifi

Các hệ điều hành được hỗ trợ

  • Windows 8
  • Windows 7
  • Windows XP
  • Windows Server 2008 R2

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phát wifi miễn phí Virtual Router

Sau khi cài đặt, bạn mở Virtual Router lên.

phan-mem-phat-wifi-mien-phi-virtual-routerPhần mềm phát wifi miễn phí Virtual Router cho windows XP, windows 7, windows 8

Bạn nhập tên điểm truy cập muốn tạo trong phần Network Name, mật khẩu (tối thiểu là 8 kí tự) trong phần Password và chọn kết nối mà bạn đang dùng để vào Internet (thường là Local Area Connection) trong phần Share Connection.

Sau khi nhập các thông số ở trên xong các bạn bấm nút Start Virtual Router để máy tính bắt đầu phát Wifi.

Tất cả các thiết bị hỗ trợ Wifi khác sẽ dễ dàng kết nối internet bằng cách kết nối với wifi mà bạn vừa tạo. Để không phát wifi nữa, các bạn bấm Stop Virtual Router.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *