Top 5 phần mềm lướt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Cùng xem những phần mềm lướt web, duyệt web nào tốt nhất hiện nay nhé.

Trình duyệt web là mảng phần mềm náo nhiệt nhất với nhiều sự lựa chọn miễn phí cho người dùng. Ở Việt Nam, sự bùng nổ của internet trong giai đoạn gần đây khiến thị trường phần mềm duyệt web trong nước càng trở lên sôi động, đánh dấu bằng việc một số trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Firefox đã đưa ngôn ngữ Tiếng Việt vào trở thành ngôn ngữ chính. Cùng điểm danh những phần mềm duyệt web đang nằm trong Top 5 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam nhé.

phan-mem-duyet-web-tot-nhatPhần mềm duyệt web tốt nhất

Top 1: Trình duyệt web Google Chrome

trinh-duyet-web-google-chrome

Google Chrome là trình duyệt web số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân tài như lá mùa thu, cộng với các chiến lược quảng bá rầm rỗ cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những “người anh em” như Google Search, Gmail … Việc Google Chrome dành ngôi vương trong mảng phần mềm lướt web là một điều đã được dự đoán từ trước.

Xem những tính năng hay ho của trình duyệt web Google Chrome và tải về ở đây.

Top 2: Trình duyệt web Mozzila Firefox

trinh-duyet-web-mozzila-firefox

Trước khi Google Chrome xứng bá thì vị trí Top 1 luôn là của Firefox. Tuy nhiên Mozzila đã “sinh” Firefox sao Google còn “sinh” Chrome.

Mặc dù hiện tại đã mất ngôi vương nhưng trình duyệt “Cáo lửa” có rất nhiều fan trung thành của mình. Firefox các phiên bản gần đây có những cải tiến mạnh mẽ về tôc độ, giao diện cũng như hiệu năng. Có lẽ việc lựa chọn một trình duyệt web yêu thích giữa Google ChromeFirefox vẫn là một sự lựa chọn khó khăn đối với nhiều người.

Xem những tính năng của trình duyệt web Mozzila Firefox và tải về ở đây.

Top 3: Trình duyệt web Cốc Cốc

trinh-duyet-web-coc-coc

Cốc Cốc ( tiền thân là trình duyệt Cờ Rôm +) là trình duyệt web trẻ tuổi nhất trong top 5 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Vừa mới ra mắt, Cốc Cốc đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của người dùng internet Việt Nam bởi một số tính năng hướng đến người dùng Việt Nam của Cốc Cốc như: Vào Facebook không bao giờ bị chặn, Tải nhạc, video tiện và nhanh như IDM, gõ tiếng Việt có dấu không cần Unikey …

Xem thêm tính năng của trình duyệt web Cốc Cốc và tải về ở đây.

Top 4: Trình duyệt web Internet Explorer

trinh-duyet-web-internet-explorer

Internet Explorertrình duyệt web mà chắc chắn một điều là máy tính nào cũng có nhưng nó lại ít khi được người dùng chú ý đến cho đến phiên bản IE 11Internet Explorer 11 là một sự cải tiến vượt bậc về tốc độ cũng như hiệu suất. Nếu bạn từng có ấn tượng xấu với trình duyệt web Internet Explorer thì chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ nếu sử dụng qua phiên bản 11 của IE.

Phiên bản Internet Explorer 11 được tích hợp sẵn trên windows 8 và windows 8.1. Nếu bạn sử dụng windows 7 thì tải trình duyệt web Internet Explorer 11 ở đây.

Top 5: Trình duyệt web Opera

trinh-duyet-web-opera

Có vẻ như Opera chỉ nổi tiếng ở mảng trình duyệt web cho điện thoại di động và bị nép vế ở lĩnh vực trình duyệt web cho máy tính.

Tuy nhiên, nếu các bạn đã và đang sử dụng cũng như yêu thích duyệt web với Opera Mini hay Opera cho điện thoại di động thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích trình duyệt web Opera cho máy tính bởi vì nó mang đầy đủ những tính năng ưu việt mà hãng Opera gửi gắm vào trình duyệt web của mình.

Xem các tính năng của trình duyệt web Opera và tải về ở đây.

Tất cả những phần mềm duyệt web trên đều miễn phí. Nếu bạn là người đam mê khám phá, hãy trải nghiệm hết cả 5 trình duyệt web trên nhé.

Và cuối cùng đừng quên comment phần mềm lướt web mà bạn đã dùng, đang dùng, và sẽ dùng sau khi đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *