Viết comment & cập nhật trạng thái trống không trên Facebook. Bạn muốn gây sự chú ý của người khác hoặc thể hiện tâm trạng trống trơn hãy thử thủ thuật này xem.

Facebook hiện nay là mạng xã hội số 1 ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Việc “ăn Facebook, ngủ Facebook” đã quá quen thuộc với rất nhiều bạn. Bạn luôn muốn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình thông qua trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, bạn cảm thấy tâm trạng trống trơn, hay đơn giản là bạn muốn gây sự chú ý, tò mò của mọi người, hãy tham khảo thủ thuật viết cập nhật trạng thái hoặc comment trống không bên dưới. Chắc chắn sẽ rất thú vị đó.

Cách viết comment & cập nhật trạng thái trống không trên Facebook

viet-cap-nhat-trang-thai-comment-trong-khong-tren-facebookViết cập nhật trạng thái, bình luận không chữ trên Facebook

Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu máy tính không vào được Facebook, bạn tham khảo các cách vào Facebook nhanh nhất.

Để viết cập nhật trạng thái hoặc viết comment bình luận trống trên Facebook các bạn làm theo một trong hai cách bên dưới dựa trên thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập Facebook.

Với điện thoại mà máy tính bảng

Các bạn nhập dòng sau vào khung cập nhật trạng thái hoặc bình luận comment @[00:] 

Sau đó nhấn nút Đăng hoặc nhấn Enter.

Với máy tính

Đầu tiên các bạn click chuột vào khung cập nhật trạng thái hoặc viết comment, sau đó nhấn tổ hợp phím  ALT + 0173  ( Nhấn giữ nút ALT và nhấn liên tục các phím 0,1,7,3).

Sau khi nhập xong, các bạn nhấn nút Đăng hoặc nhấn Enter.

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *